Hotline:

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt?

Ngày đăng: 24-09-2020 16:35:14

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa phổ biến chiếm tỷ lệ nữ giới mắc bệnh cao. Hiện nay, để điều trị dứt điểm bệnh thì bác sĩ thường hay áp dụng phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung để chữa trị. Do đó mà những vấn đề liên quan đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền hay đốt ở đâu tốt đang là câu hỏi có lượt tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội hiện nay. Để tìm ra được lời giải đáp cho vấn đề này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì? Khi nào nữ giới cần đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

https://phongkhamthaihavn.jweb.vn/ Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp can thiệp ngoại khoa với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế và máy đốt điện cao tần tác động trực tiếp vào những tế bào lộ tuyến đang bị xâm lấn ra bên ngoài để tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ đi tế bào viêm nhiễm và thu hẹp lại vùng da đang bị tổn thương. 
Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thường được bác sĩ chuyên khoa áp dụng sử dụng cho những chị em mắc bệnh trong một số trường hợp sau:
● Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 trở lên, vùng viêm nhiễm đã chiếm 2/3 diện tích bề mặt cổ tử cung.
● Khi sử dụng thuốc trong một khoảng thời gian dài mà không thấy có tác dụng.
● Âm đạo có hiện tượng chảy máu bất thường, tiểu buốt, tiểu rát, ngứa ngáy vùng kín.
Hiện nay, trong y khoa có rất nhiều phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung như: đốt điện, đốt laser, đốt lạnh hay tiên tiến hơn cả là kỹ thuật sử dụng dao leep. Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao leep được đánh giá là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, mang lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp chữa bệnh khác.
Bệnh phụ khoa viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai để càng lâu sẽ càng nguy hiểm và gây nên những biến chứng nặng nề ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Vì vậy, chị em ngay khi thấy có những biểu hiện và triệu chứng bất thường cần phải đi thăm khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt. Có như vậy thì sức khỏe mới được đảm bảo an toàn.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Qua khảo sát và thống kê thì có thể thấy rằng: có lẽ hiện nay chưa có bất kỳ một bệnh viện hay phòng khám nào có thể cố định được mức chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền. Việc đưa ra một con số cụ thể cho vấn đề này quả thật không hề đơn giản. Bởi có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đốt lộ tuyến cổ tử cung như: mức độ mắc bệnh, chi phí xét nghiệm, phương pháp đốt, cơ sở y tế thực hiện,…
Nhìn chung, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chi phí bởi một số những yếu tố sau:
Chi phí thăm khám sức khỏe lâm sàng
Để xác định được mức độ mắc bệnh cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại nhằm mục đích đưa ra phương pháp chữa bệnh phù hợp nhất thì trước tiên bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát. Quá trình thăm khám sức khỏe bao gồm: khám tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm, siêu âm,….
Khi này, bệnh nhân sẽ phải chi trả một khoản phí khám bệnh ban đầu cho vấn đề này. Đối với chi phí thăm khám sức khỏe lâm sàng thì mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, mức giá khám tổng quát thường thấp, không đáng kể nên chị em không cần phải quá bận tâm.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bị ảnh hưởng bởi tình trạng bệnh

Mức độ mắc bệnh nặng hay nhẹ là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu. Bệnh nhân nếu như bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nhẹ, tế bào lộ tuyến mới chỉ xâm lấn 1 ít ra bên ngoài và vùng tổn thương còn nhỏ thì quá trình đốt để điều trị bệnh sẽ diễn ra dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng. Khi quá trình điều trị bệnh được diễn ra nhanh thì chi phí đốt sẽ tiết kiệm đáng kể.
Ngược lại, trong trường hợp chị em bị mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mức độ nặng. Khi tế bào lộ tuyến đã xâm lấn quá nhiều ra mặt ngoài tử cung và kèm theo biến chứng nguy hiểm thì quá trình đốt sẽ kéo dài lâu, cầu kỳ và phức tạp khiến chi phí điều trị bệnh tăng lên.
Ngoài ra, nữ giới nếu như bị viêm lộ tuyến cổ tử cung kèm theo viêm nhiễm trước đó thì chi phí chữa bệnh chắc chắn sẽ tăng cao. Bởi khi này bác sĩ sẽ phải điều trị khỏi viêm nhiễm trước sau đó mới thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Quá trình điều trị 2 bệnh cùng một lúc như vậy đã gián tiếp khiến cho chi phí chữa bệnh tăng lên cao hơn nhiều so với bình thường.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc chính vào phương pháp đốt 

Như đã chia sẻ ở trên thì có lẽ các bạn cũng đã biết rằng: đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có rất nhiều phương pháp. Mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, mỗi phương pháp cũng sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau. Căn cứ vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu của người bệnh mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp chữa bệnh thích hợp nhất.
Một số phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến, bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai nên sử dụng phương pháp nào được bác sĩ thực hiện áp dụng nhiều nhất ở nữ giới tiêu biểu như:
Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng đốt điện
Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nên đốt không với phương pháp đốt điện là phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung truyền thống với cách thực hiện đơn giản và dễ dàng. Khi này, bác sĩ sẽ sử dụng sóng điện cao tần tác động trực tiếp vào vùng da bị tổn thương để loại bỏ tế bào viêm nhiễm.
Phương pháp này có thể điều trị được cho những chị em bị viêm lộ tuyến với diện tích trên 5mm cùng với mức chi phí thấp. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh không nên áp dụng phương pháp này bởi nó có mức độ tổn thương cao, người bệnh sau điều trị dễ bị bỏng hay thậm chí là có thể để lại sẹo. Bên cạnh đó, bệnh nhân thực hiện phương pháp đốt điện thì sau điều trị bệnh vẫn có khả năng tái phát lại bất cứ lúc nào.
Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng laser
Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung co thai duoc khong với phương pháp Đốt laser được đánh giá là phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung an toàn và mang lại hiệu quả cao. Đối với phương pháp này thì bác sĩ sẽ tiến hành chiếu tia laser lên khu vực lộ tuyến đang bị xâm lấn ra ngoài, mục đích để tiêu diệt vi khuẩn và để khắc phục lại những tổn thương của bệnh. Viêm lộ tuyến cổ tử cung co thai duoc khong
Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung laser có lộ trình điều trị ngắn. Phương pháp này đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung có đau không thì câu trả lời là sẽ giảm đau hơn so với các phương pháp khác, không gây chảy máu, không gây tác dụng phụ và sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ không để lại sẹo. Tuy nhiên, phương pháp này thường có mức chi phí đắt và sau khi đốt khả năng tái phát bệnh là hoàn toàn có thể xảy ra.
Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao leep
Kỹ thuật sử dụng dao leep là phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của 2 phương pháp đốt trên. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này đó là: bác sĩ sử dụng thiết bị sóng cao tần tiếp cận trực tiếp vào khu vực bị tổn thương. Sau đó kết hợp với những thiết bị y khoa chuyên dụng để loại bỏ đi vùng viêm nhiễm. Sau khi loại bỏ xong tế bào viêm nhiễm đang xâm lấn ra bên ngoài bác sĩ tiến hành cầm máu ngay lập tức và hỗ trợ tái tạo lại tế bào mô ở cổ tử cung.
Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng kỹ thuật dao leep được người bệnh phản hồi rất tích cực. Phương pháp mang lại hiệu quả cao, hạn chế đi được mọi tổn thương, phẫu thuật cho mức độ xâm lấn nhỏ, khả năng hồi phục bệnh nhanh chóng. Hơn nữa là phương pháp không hề để lại sẹo và không gây biến chứng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản sau này.
Đối với phương pháp sử dụng kỹ thuật dao leep thì chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp trên. Nhưng đổi lại chị em sẽ được đảm bảo an toàn cho sức khỏe và cho chức năng sinh lý. Vì vậy, bác sĩ chuyên khoa vẫn khuyến khích bạn nên thực hiện phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung này.

Cơ sở y tế thực hiện ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền đó chính là cơ sở y tế thực hiện đốt. Bởi mỗi cơ sở y tế sẽ có một mức giá khác nhau, thường chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở bệnh viện sẽ thấp hơn so với phòng khám tư. Tuy phòng khám tư có chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nhỉnh lên cao hơn một chút so với bệnh viện nhưng phòng khám sẽ có chất lượng và dịch vụ tốt hơn.
Ngoài ra, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cao hay thấp cũng phụ thuộc nhiều vào chất lượng cơ sở y tế mà chị em lựa chọn. Những cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao đương nhiên sẽ có chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cao hơn so với bình thường. Tuy nhiên, đổi lại người bệnh sẽ có hiệu quả điều trị cao, có thể yên tâm với kết quả mà mình nhận được.
Ngược lại đội với những cơ sở y tế có hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế sơ sài, lạc hậu cùng đội ngũ y bác sĩ kém chất lượng thì sẽ có chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thấp. Người bệnh nếu như có quá trình thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại đây thì tình trạng “tiền mất tật mang” là không tránh khỏi.
Để đảm bảo an toàn và để có quá trình đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mang lại hiệu quả cao nhất. Bác sĩ chuyên khoa khuyên chị em nên thực hiện điều trị bệnh tại những cơ sở y tế uy tín và an toàn, tuy chi phí có cao nhưng quá trình điều trị bệnh được diễn ra suôn sẻ và hạn chế đi được mọi rủi ro và biến chứng.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt và an toàn tại hà nội

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện và phòng khám thực hiện công tác khám và đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, trong vô vàn những cơ sở y tế đó thì để lựa chọn được một phòng khám tốt và chất lượng không phải là việc đơn giản. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một cơ sở y tế thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt tại hà nội thì có thể đến với phòng khám đa khoa thái hà.
Phòng khám đa khoa thái hà là cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ tại hà nội được bệnh nhân cho phản hồi tốt và có đánh giá rất tích cực. Thế mạnh của phòng khám thái hà đó chính là bệnh phụ khoa cùng với những ưu điểm nổi bật như:
● Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, đã từng có quá trình công tác tại nhiều bệnh viện công lập có tiếng.
● Phòng khám chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ và được kiểm định chất lượng, đảm bảo cho kết quả chẩn đoán bệnh chính xác 100%.
● Toàn bộ trang thiết bị y tế, máy móc cũng như môi trường khám chữa bệnh được đảm bảo sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối.
● Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung mà phòng khám đang áp dụng là phương pháp đốt tân tiến và hiện đại nhất hiện nay. Với kỹ thuật dao leep người bệnh sẽ có kết quả điều trị bệnh cao và đảm bảo an toàn.
● Chị em đến đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn đăng ký thủ tục nhanh chóng. Nhân viên có thái độ phục vụ tốt, nhiệt tình chăm sóc tận tình và chu đáo cho người bệnh.
● Phòng khám có chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hợp lý, tất cả các hạng mục đều được công khai rõ ràng và niêm yết theo quy định của bộ y tế. Phòng khám hoàn toàn không xảy ra tình trạng chặt chém chi phí để lấy tiền của người bệnh.
● Phòng khám sản phụ khoa thái hà có thời gian làm việc từ 8h – 20h hàng ngày. Với thời gian làm việc 12 tiếng./ Ngày và hỗ trợ khám ngoài giờ hành chính, phòng khám đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân.
● Chị em có quá trình đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại phòng khám sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối.
● Ngoài ra, phòng khám còn liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp chi phí điều trị bệnh tiết kiệm đi được một khoản đáng kể.
Phòng khám đa khoa thái hà là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa nổi tiếng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Đây là cơ sở y tế tin cậy giúp nữ giới khắc phục đi những triệu chứng của bệnh nhanh chóng. Bên cạnh đó, phương pháp còn có quá trình điều trị bệnh an toàn cùng mức chi phí chữa bệnh phù hợp. Đến với phòng khám đa khoa thái hà chắc chắn các bạn sẽ có quá trình đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung chất lượng cao ngoài sức mong đợi của bản thân.
Trên đây là chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa về vấn đề: “chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Ở đâu tốt?”. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn đã giải đáp được thắc mắc của bản thân để có quá trình khám chữa bệnh nhanh chóng. Mọi vấn đề thắc mắc nào khác các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được các chuyên gia giải đáp miễn phí nhanh chóng.
Bình luận

Bài viết liên quan